Giảm giá!

Đèn Led Tuýp KPC 1,2m Có Máng

235.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

Mô tả

Đèn Led Tuýp KPC 1,2m Có Máng

Đèn LED Tuýp là một ứng dụng công nghệ chế tạo vào chiếu sáng dân dụng, tạo ra kiểu đèn dạng ống có hình dạng tương tự đèn tuýp huỳnh quang trước kia nhưng cho hiệu suất chiếu sáng cao gấp đôi, siêu tiết kiệm điện, ánh sáng không nhấp nháy không gây hại cho mắt.

Các bóng tuýp huỳnh quang với chiều dài 1,2m thường có công suất tiêu thụ 36 ~ 40W, trong khi LED Tuýp tương ứng thế hệ mới có công suất tiêu thụ chỉ 18W, tiết kiệm tới 60% điện năng và sáng hơn bóng tuýp cũ. Tuổi thọ của LED Tuýp đạt 30.000 – 50.000h, tức là gấp nhiều lần so với tuổi thọ của các loại bóng sợi đốt và hạn chế được nhược điểm thường xuyên phải thay thế khi sử dụng đèn tuýp huỳnh quang. LED tuýp không phát ra tiếng ồn trong khi sử dụng và đặc biệt khả năng phát sáng ngap lập tức khi bật công tắc

Bóng LED Tuýp có thể ứng dụng trong chiếu sáng dân dụng và công nghiệp hiệu quả rất cao. Thắp sáng trong công trình dân dụng, nhà dân, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp,siêu thị, trường học,... do đã tích hợp sẵn máng vào bóng đèn, vì vậy việc lắp đặt hoàn toàn đơn giản.
Chỉ cần khoan bắt 2 thanh gài lên tường là có thể đặt đèn tuyp led lên. Tiếp đó, cắm đầu dây đi kèm với đèn, rồi đấu điện là xong. LED Tuýp liền máng sử dụng thuận tiện, lắp đặt và đấu nối đơn giản, dễ dàng thay thế khi cần, anh sáng ổn định, siêu tiết kiệm điện và bền, kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn Led Tuýp KPC 1,2m Có Máng”
ZALO: Chat