Giảm giá!

Đèn LedTuýp KL 0,6M 9W

145.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

Mô tả

Đèn LedTuýp KL 0,6M 9W

Đèn LED Tuýp là một ứng dụng công nghệ chế tạo vào chiếu sáng dân dụng, tạo ra kiểu đèn dạng ống có hình dạng tương tự đèn tuýp huỳnh quang trước kia nhưng cho hiệu suất chiếu sáng cao gấp đôi, siêu tiết kiệm điện, ánh sáng không nhấp nháy không gây hại cho mắt.

Các bóng tuýp huỳnh quang với chiều dài 0,6m thường có công suất tiêu thụ 18 ~ 24W, trong khi LED Tuýp tương ứng thế hệ mới có công suất tiêu thụ chỉ từ 9 ~ 12W, tiết kiệm tới 50% điện năng và sáng hơn bóng tuýp cũ. Tuổi thọ của LED Tuýp đạt 30.000 – 50.000h, tức là gấp nhiều lần so với tuổi thọ của các loại bóng sợi đốt hay huỳnh quang thế hệ cũ.

Đặc tính:

– Nguồn sáng chất rắn, hiệu suất cao, có độ bền cao.

– Khung bộ đèn làm bằng bằng nhựa và hợp kim nhôm, tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt vỏ nhôm được xử lý chống oxy hóa.
– Đèn LED Tuýp sử dụng trực tiếp điện 220V không dùng chấn lưu (ballast) và tắc-te (starter)
– không tạo ra tiếng ồn như đèn tuýp truyền thống
– Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.
Ưu điểm:
– Tiết kiệm điện hơn so với sử dụng các nguồn sáng huỳnh quang
– Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.
Ứng dụng:
Là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng rộng trong công trình, nhà ở, văn phòng, phòng trưng bày, sảnh, phòng khách, nhà hàng, khách sạn, phòng học,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn LedTuýp KL 0,6M 9W”
ZALO: Chat